பால் மற்றும் தயிர் உங்கள் ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது

Milk and curd are good for your health


பிறந்த குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவருக்கும் பால் ஒரு நல்ல உணவு. தாய்ப்பால், பசும்பால், எருமைப்பால், ஆட்டுப்பால் உட்பட பல்வேறு வகையான பால்கள் உள்ளன.


பால் மற்றும் தயிர் இரண்டும் கால்சியத்தின் நல்ல ஆதாரங்கள். கால்சியம் எலும்புகள் மற்றும் பற்களை வலுப்படுத்த உதவுகிறது.


நம் உணவில் பால் மற்றும் தயிர் அதிகம் சேர்ப்பது நல்லது, ஏனென்றால் அவை இரண்டும் நமக்கு நிறைய கிடைக்கின்றன. 


பாலில் கால்சியம் அதிகம் இருப்பதால் உங்கள் எலும்புகளுக்கு நல்லது. நீங்கள் வயதாகும்போது கால்சியம் குறையத் தொடங்குகிறது, ஆனால் பால் உங்கள் உடலை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க உதவுகிறது. உங்கள் அன்றாட உணவில் பால் சேர்த்துக்கொள்வது நல்லது.


சிலர் பால் அருந்துவது இரத்த அழுத்தத்தைக் கட்டுப்படுத்தவும், எடையைக் குறைக்கவும், இதய நோய், புற்றுநோய் மற்றும் நீரிழிவு நோயைத் தடுக்கவும் உதவும்.

நரம்பு மண்டலத்திற்கு:

நீங்கள் ஆரோக்கியமாகவும் வலுவாகவும் இருக்க விரும்பினால், உங்கள் உணவில் பாலை சேர்த்துக்கொள்ள வேண்டும். ஏனென்றால் பாலில் வைட்டமின் பி12 உள்ளது, இது உங்கள் நரம்புகளின் ஆரோக்கியத்திற்கு முக்கியமானது. இந்த முக்கியமான வைட்டமினை நீங்கள் அதிகம் பெறுகிறீர்கள் என்பதை உறுதிப்படுத்த, தினமும் காலை மற்றும் இரவு பால் குடிக்க வேண்டும்.

இரத்த அழுத்தத்திற்கு:

உங்கள் இரத்த அழுத்தத்திற்கு, பால் குடிப்பது உதவியாக இருக்கும், ஏனெனில் அதில் நிறைய பொட்டாசியம் உள்ளது. இது உங்கள் இரத்த அழுத்தத்தை சீராக வைத்திருக்க உதவுகிறது.

தாய்ப்பால் சுரப்பு அதிகமாக்க:

தினமும் பூண்டு கலந்த பாலை குடித்து வந்தால், தாய்ப்பாலின் உற்பத்தியை அதிகரிக்க உதவும். இது உங்கள் உடலில் உள்ள கெட்ட கொழுப்புகளை அகற்ற உதவும்.


வயிற்றில் உள்ள கிருமிகள் அழிய

தினமும் பாலில் மஞ்சள் சேர்த்து குடித்து வந்தால், அது உங்கள் வயிற்றில் உள்ள கிருமிகளை அழித்து உடலை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்க உதவும்.


முகப்பருக்கள் மறைய:

முகப்பருவைப் போக்க, நீங்கள் பூண்டு பால் பயன்படுத்தலாம். உங்கள் முகத்தில் பூண்டு பால் மசாஜ் செய்து, வாரத்திற்கு இரண்டு முறை வழக்கமான தோல் பராமரிப்பு வழக்கத்தை பின்பற்றவும். சிறிது நேரத்தில் முகப்பரு நீங்கும்!

பசும்பால் குடிப்பதால் ஏற்படும் தீமைகள்

பசுவின் பாலில் கால்சியம் உள்ளது, ஆனால் அதே பால் அமிலத்தன்மை கொண்டது. இதன் பொருள் போதுமான கால்சியம் பெற விரும்பும் மக்களுக்கு பசுவின் பால் சிறந்த தேர்வாக இருக்காது.

பாலின் அமிலத்தன்மை எலும்புகளில் உள்ள கால்சியத்தை கரைக்கச் செய்கிறது. இது காலப்போக்கில் அவை பலவீனமடைய வழிவகுக்கும். அதிர்ஷ்டவசமாக, பால் நாம் ஆரோக்கியமாக இருக்க வேண்டிய அளவுக்கு ஊட்டச்சத்துக்களை வழங்குவதில்லை, எனவே இது நமது எலும்புகளுக்கு சிறந்த தேர்வாக இருக்காது.இதன் காரணமாக எலும்புகள் பலவீனமாகின்றன என்று பிரிட்டிஷ் கவுன்சிலில்  நடந்த ஆய்வில் கூறப்படுகிறது. அதனால் பாலில் எவ்வளவு சத்துக்கள் இருந்தாலும் அது நம் எலும்புகளுக்கு நன்மை தராது என்று சொல்லப்படுகிறது.  

Post a Comment

Previous Post Next Post